Tổ chức chương trình ở phố đi bộ

Câu hỏi:

Em xin chào Sở Văn Hóa
Em là đại diện cho 1 tổ chức cộng đồng du lịch và định hướng du lịch cho Việt Nam, các hoạt động của tổ chức em là phi lợi nhuận nhằm quảng bá hơn những điểm đến của mỗi địa phương đến khách du lịch trong và ngoài nước.
Các hoạt động của tổ chức tại bờ hồ :
– 1 người mặc trang phục nhồi bông biểu tượng của công ty
– Quảng bá về hành trình sắp tới mà công ty tổ chức ( 1 tấm bảng khoảng 50cm x 50 cm)
– Bật loa để nhảy kết nối mọi người
Vậy cho em hỏi quá trình em phải xin phép bao gồm những công đoạn nào?
Em cảm ơn!

Được hỏi bởi Lương Thiện
Trả lời:
Quy công dân thực hiện như sau:
1. Phai gui van ban toi So VHTT Ha Noi, de nghi cho phep to chuc tren. Van ban xin phep phai dam bao yeu to: To chuc, co quan, con vi, ca nhan xin phep to chuc su kienj phai dam bao ve tu cach phap nhan, co chu ky va dong dau cua nguoi co tham quyen trong van ban.
2. Yeu cau noi dung trong van ban gui So VHTT phai day du thong tin nhu sau: Ten su kien, don vi to chuc rieng hay phoi hop voi con vi nao dong to chuc su kien; Muc dich, ý nghia, thoi gian va dia diem du kien to chuc; Quy mo su kien, doi tuong tham gia, co trao giai gi khong,…; co dan dung va lap dat trang thiet bi, trang tri, quang cao tai su kien khong,… Neu co, phai mo ta cac bang hinh ve 3D de xem xet.
3. Sau khi da xin duoc chap thuan cua So VHTT, phai tiep tuc co van ban voi noi dung tuong tu gui So VHTT xin them y kien cua UBND quan Hoan Kiem. Vi tuyen pho di bo cung do ca ben UBND quan phoi hop quan ly.
Chi tiết liên hệ Đ/c Hưng: 0917995599