Lắp đặt dụng cụ thể thao ngoài trời

Câu hỏi:

Kính gửi các Anh/Chị,

Việc lắp đặt các thiết bị thể dục thể thao ngoài trời tại các khu dân cư trong TP Hà Nội là một chính sách hết sức nhân văn của UBND, Sở VH&TT TP Hà Nội. Người dân khu dân cư tôi ở rất muốn được lắp đặt các thiết bị này. Vui lòng cho tôi xin cách thức liên hệ với đơn vị lắp đặt để có thể lắp đặt các thiết bị này tại khu dân cư của tôi, với kinh phí do người dân trong khu đóng góp.
Trân trọng cảm ơn các Anh/Chị.

Được hỏi bởi Lê Thị Hải Yến
Trả lời:

Kính thưa Quý công dân!

Việc lắp đặt trang bị dụng cụ TDTT ngoài trời phục vụ nhân dân tập luyện TDTT là một hoạt động thiết thực có ý nghĩa rất lớn được khuyến khích. Để  XD kế hoạch lắp đặt bạn liên hệ trực tiếp với đơn vị chủ quản địa điểm dự kiến lắp đặt và báo cáo UBND quận, huyện (Qua phòng Văn hóa Thông tin quận, huyện). Hiện nay có rất nhiều công ty có uy tín trong việc cung cấp trang thiết bị, dụng cụ tập luyện TDTT ngoài trời, trong đó Công ty Việt Pháp có kinh nghiệm và uy tín cao, anh/chị có thể liên hệ với anh Thắng phụ trách công việc này, SĐT 0945885583.