Xin cấp phép tổ chức sự kiện thể thao tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm

Câu hỏi:

T muốn tổ chức sự kiện thể thao liên quan đến bộ môn thể dục thể hình tại phố đi bộ thì phải xin cấp phép như thế nào? Ví dụ cuộc thi nâng tạ nhiều nhất , chống đẩy nhiều nhất …..

Được hỏi bởi Nguyễn Hải Bằng
Trả lời:
De nghi co quan, to chuc, ca nhan co nhu cau to chuc su kien tren tuyen pho di bo ho Hoan Kiem:
1. Phai gui van ban toi So VHTT Ha Noi, de nghi cho phep to chuc tren. Van ban xin phep phai dam bao yeu to: To chuc, co quan, don vi, ca nhan xin phep to chuc su kien phai dam bao ve tu cach phap nhan, co chu ky va dong dau cua nguoi co tham quyen trong van ban.
2. Yeu cau noi dung trong van ban gui So VHTT phai day du thong tin nhu sau: Ten su kien, don vi to chuc rieng hay phoi hop voi con vi nao dong to chuc su kien; Muc dich, ý nghia, thoi gian va dia diem du kien to chuc; Quy mo su kien, doi tuong tham gia, co trao giai gi khong,…; co dan dung va lap dat trang thiet bi, trang tri, quang cao tai su kien khong,… Neu co, phai mo ta cac bang hinh ve 3D de xem xet.
3. Sau khi da xin duoc chap thuan cua So VHTT, phai tiep tuc co van ban voi noi dung tuong tu gui So VHTT xin them y kien cua UBND quan Hoan Kiem. Vi tuyen pho di bo cung do ca ben UBND quan phoi hop quan ly.
Lien he Đ/c Hưng: 0917995599 để được hướng dẫn.
Trân trọng!