Xin hỏi về quảng cáo tại tường nhà dân

Câu hỏi:

Xin kính chào sở văn hóa.
Tôi muốn triển khai 1 biển quảng cáo để nhờ trên tường công ty của bạn tôi tại khu vực phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai. Diện tích khoảng (cao 4m dài 5m) hoặc (cao 5m dài 6m). Tôi chỉ làm 1 biển.
Vậy tôi có phải làm đơn xin phép để cấp phép không ạ? Và nếu làm thì tôi cần những gì? và có thể liên hệ trực tiếp với ai ở địa chỉ nào ạ?
Tôi xin chân thành cảm ơn.

Được hỏi bởi Phạm Văn Binh
Trả lời:
Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội trả lời câu hỏi như sau:
– Để thực hiện quảng cáo trên hông tường, cần phải thực hiện hồ sơ thông báo sản phẩm quảng cáo theo quy định của Luật Quảng cáo và Quyết định số 01/2016/QĐ-UBND, ngày 20/01/2016 của UBND Thành phố Hà Nội về việc ban hành Quy chế quản lý hoạt động quảng cáo ngoài trời trên địa bàn thành phố.
– Đề nghị liên hệ với Bộ phận một cửa của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, số 47 phố Hàng Dầu, quận Hoàn Kiếm. để được hướng dẫn chi tiết
Trân trọng!