Văn hóa cơ sở

Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô”

Sáng 20/10/2019, tại hội trường Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Thường Tín, Ngành Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện đã tổ chức hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô”.

Một tiết mục tại Hội diễn (Ảnh: Văn Thắng)

Các diễn viên không chuyên ngành  GDĐT đã trình diễn 24 tiết mục múa và hát có nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, Thủ đô Hà Nội, mái trường, tình thầy trò, nghề nhà giáo, công cuộc đổi mới của ngành GDĐT. Các tiết mục được đầu tư kỹ càng, dàn dựng công phu, được đánh giá cao về chuyên môn đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Trao giải cho các đơn vị

Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức đã trao 03 giải Nhất, 06 giải Nhì, 06 giải Ba và 09 Khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc.

Hội diễn  là món ăn tinh thần bổ ích, tạo không khí vui tươi, phấn khởi  trong đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành  GDĐT của huyện đồng thời góp phần giáo dục tư tưởng cho cán bộ – giáo viên thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”. Đây cũng là hoạt động chào mừng 65 năm thành lập ngành GDĐT Hà Nội (1954 – 2019).

Khánh Vân

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm