Thể thao quần chúng

Hội khỏe Hội Nhà báo TP Hà Nội lần thứ 24-2018 mở rộng

Sáng 18/8/2018, Hội Nhà báo TP Hà Nội phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức Hội khỏe Hội Nhà báo TP Hà Nội lần thứ 24-2018 mở rộng.

Hội khỏe Hội Nhà báo TP Hà Nội lần thứ 24-2018 mở rộng với 400 vận động viên đến từ 23 cơ quan quản lý báo chí, các cơ quan báo chí Trung ương, ngành trên địa bàn Thủ đô, Sở Thông tin – Truyền thông Hà Nội, Hội Nhà báo Hưng Yên, Hội Nhà báo Hải Phòng và các cơ quan báo chí thuộc thành phố Hà Nội.
Đây là hoạt động nhằm kỷ niệm 64 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2018), chào mừng Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018; chòa mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Nhà báo thành phố Hà Nội (16/12/1988-16/12/2108).

Ông Tô Quang Phán – Chủ tịch Hội Nhà báo TP Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức phát biểu tại Lễ khai mạc Hội khỏe

Phát biểu tại Lễ khai mạc Hội khỏe, ông Tô Quang Phán – Chủ tịch Hội Nhà báo TP Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức Hội khỏe khẳng định Hội khỏe Hội Nhà báo TP Hà Nội lần thứ 24-2018 mở rộng là sân chơi thể thao quần chúng bổ ích đối với giới báo chí trên địa bàn Hà Nội và một số Hội Nhà báo các tỉnh bạn.

Hội khỏe Hội Nhà báo TP Hà Nội lần thứ 24-2018 mở rộng được tổ chức với 06 bộ môn: Bóng đá mini, Bóng bàn, Cầu lông, Kéo co, Cờ tướng và Đi bộ. Các vận động viên tham gia Hội khỏe ngoài mục đích rèn luyện sức khỏe, thi đua tranh tài ở các bộ môn, còn có ý nghĩa thể hiện tình đoàn kết, gắn bó, giao lưu giữa các hội viên nhà báo, cán bộ công nhân viên các cơ quan báo chí Hà Nội với các cơ quan báo chí Trung ương trên địa bàn và một số Hội Nhà báo các tỉnh bạn.

Theo MaskOnline