Văn hóa cơ sở

Hội nghị gặp mặt các đơn vị tham gia Techmart Hanoi

​Hội nghị do Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội tổ chức gặp mặt các đơn vị tham gia Techmart Hanoi tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Giảng Võ.

 

Đại diện các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực công nghệ sinh học, công nghệ thông tin, điện tử – viễn thông và tự động hoá trên địa bàn Hà Nội đã đến dự.

Các đồng chí Lê Trần Lâm, Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức Chợ CN&TB Thủ đô 2007 (Techmart Hanoi ‘2007), Lê Xuân Rao và Bùi Thế Cường, PGĐ Sở tham gia Đoàn chủ tịch, đồng chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Bùi Thế Cường đã thông báo cho các đơn vị đến Ban tổ Chưc nhận vị trí gian hàng; phổ biến nội quy trong những ngày diễn ra Techmart và các hoạt động chính tại Chợ như hội thảo, thuyết trình công nghệ, kết nối cung cầu, xét thưởng… để các đơn vị chủ động tham gia.

Đồng chí Lê Xuân Rao đã nhấn mạnh mục đích của Techmart Hanoi ‘2007 nhằm thúc đẩy gắn kết hoạt động nghiên cứu và phát triển với sản xuất kinh doanh, tạo lập và phát triển thị trường KHCN, góp phần vào việc đẩy mạnh hơn nữa sự nghiệp CNH-HĐH Thủ đô và đất nước. Techmart lần này đã thu hút 277 gian hàng của 215 đơn vị tham thuộc các lĩnh vực, ngành mũi nhọn trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội Thủ đô. Do đó, các doanh nghiệp cần coi đây là dịp tốt để quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tìm đối tác tiềm năng, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và mở rộng thị trường. Đây cũng chính là cơ hội giúp các doanh nghiệp, các nhà khoa học tìm hiểu rõ hơn yêu cầu của Hà Nội về lĩnh vực này để đầu tư đúng hướng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội Thủ đô.

Đoàn chủ tịch đã trả lời, giải đáp thắc mắc của các doanh nghiệp về sắp xếp các gian hàng, thủ tục đăng ký kết nối cung cầu giữa các đối tác, chủ trương của Thành phố trong việc chỉ đạo các sở, ban, ngành, quận huyện tham gia Chợ…

Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Lê Trần Lâm đã cảm ơn sự nhiệt tình tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp và khẳng định đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công cho Techmart. Đồng chí Giám đốc Sở đã nêu rõ quyết tâm cũng như chỉ đạo sâu sát của Thành phố nhằm tổ chức Technart Hanoi ‘2007 đạt chất lượng, đáp ứng yêu cầu của cả bên cung và bên cầu, để Chợ CN&TB Thủ đô thực sự là sự kiện KH&CN trọng đại đối với mọi tầng lớp nhân dân Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *