Tin ngành

Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền và Liên hoan tuyên truyền lưu động thành phố Hà Nội lần thứ XIV – năm 2021

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền phục vụ các nhiệm vụ chính trị năm 2021, trọng tâm là Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026, kỷ niệm 75 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên (06/01/1946 – 06/ 01/2021)… ngày 15/12/2020, tại Nhà triển lãm số 45 Tràng Tiền, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai công tác trang trí, tuyên truyền cổ động, triển lãm năm 2021 và Liên hoan TTLĐ thành phố Hà Nội lần thứ XIV – năm 2021 với sự tham dự của đông đảo cán bộ ngành văn hóa, thông tin 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Đỗ Kim Oanh – Giám đốc Trung tâm TTTL Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tập huấn.

Tại Hội nghị tập huấn, lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội và các giảng viên đã truyền đạt nhiều nội dung liên quan công tác tuyên truyền trong năm 2021, trong đó nhấn mạnh đến nhiệm vụ tuyên truyền các sự kiện chính trị quan trọng với yêu cầu cao nhất, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, đẹp về mỹ thuật, chính xác, đầy đủ về nội dung; tránh sai sót, ảnh hưởng đến công tác tuyên truyền.

Đồng chí Nguyễn Công Quang – Trưởng phòng Tuyên truyền cổ động (Cục Văn hóa Cơ sở) truyền đạt nhiều nội dung quan trọng tới các học viên tại Hội nghị tập huấn.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn.

Bên cạnh đó, học viên cũng được  phổ biến các nội dung về tổ chức Liên hoan TTLĐ thành phố Hà Nội lần thứ XIV- năm 2021. Liên hoan TTLĐ thành phố Hà Nội lần thứ XIV – năm 2021 sẽ tập trung tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 và được tổ chức vào 7 đêm tuyên truyền ngoài trời, tại 7 khu vực trải đều tại các quận, huyện, thị xã.

Hà Phương