Các loại hình khác

Hội sách Mini Book Fair Việt Nam – Nhật Bản tại Thư viện Quốc gia Việt Nam

Hội sách Mini Book Fair Việt Nam – Nhật Bản sẽ diễn ra tại Thư viện Quốc gia Việt Nam số 31 Tràng Thi, Hà Nội trong hai ngày 24 và 25/5/2018.

Ảnh minh họa – Nguồn: Internet

Đây là hoạt động do Hội Xuất bản Việt Nam và Hiệp hội Xuất bản Nhật SHOKYO tổ chức nhằm tăng cường quan hệ hợp tác và giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản, trao đổi kinh nghiệm về công tác xuất bản, giao dịch, mua bán bản quyền sách.
Hội sách Mini Book Fair Việt Nam – Nhật Bản được tổ chức lần đầu tiên năm 2016. Tiếp nối thành công đó, năm nay, Hội sách được tổ chức trong 2 ngày 24 và 25/5 tại Thư viện Quốc gia Việt Nam với khoảng 20 nhà xuất bản của Nhật đăng ký tham gia.

Được biết, tại Hội sách, mỗi gian hàng tham gia đều có người phiên dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại nhằm giúp các đối tác có thể thuận lợi hơn trong trao đổi, thảo luận. Ngoài giao dịch bản quyền, trong thời gian diễn ra Hội sách còn có một số hoạt động đáng chú ý như: Trao đổi kinh nghiệm về công tác xuất bản, trao tặng sách cho Thư viện Quốc gia Việt Nam. Bên cạnh đó, đoàn các nhà xuất bản của Nhật sẽ đi tham quan Phố Sách Hà Nội.

Nhật Linh

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *