Tin trong nước

Hội sách Mùa Xuân 2018: Không gian của những người yêu sách

Với chủ đề Thực học – Khai phóng bản thân từ sách, hội sách Mùa Xuân 2018 sẽ khai mạc vào lúc 9h ngày 28/3 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội).

Đã thành thông lệ, hơn 5 năm qua, Hội sách Mùa Xuân và Hội sách Mùa Thu do 3 NXB Phụ nữ, Trẻ, Kim Đồng tổ chức tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, trở thành một điểm hẹn văn hóa quen thuộc với người yêu sách ở Thủ đô.

Hội sách Mùa Xuân 2018 với chủ đề Thực học – Khai phóng bản thân từ sách, độc giả sẽ được gặp và trò chuyện cùng các khách mời mà ở đó họ sẽ chia sẻ những câu chuyện thay đổi cuộc đời của một người, của nhiều người từ việc đọc sách, làm theo sách, thay đổi bản thân và kết nối với cộng đồng nhờ sách.

Các combo sách hấp dẫn có mặt tại Hội sách

Đó là một sư cô xây mới chùa đồng thời với việc mở Thư viện, khuyến khích nhân dân trong vùng tới đọc và học hỏi từ những cuốn sách. Thư viện trong chùa với hơn 5 ngàn đầu sách thu hút đông đảo trẻ em, người già, phụ nữ, học sinh, sinh viên… của cả huyện tới đọc sách và vui chơi tại… chùa. Là một cô giáo không để phí hoài tuổi hưu bằng việc xây dựng hàng nghìn tủ sách và hàng chục điểm văn hóa đọc trong cả nước. Một thầy giáo đồng hành cùng các Câu lạc bộ Sách và hành động của học sinh ở Bắc Giang với vô vàn cách gây quỹ (bán đồ thủ công, thu gom giấy vụn, rửa xe…). Hay bí quyết xây dựng và quản lý Câu lạc bộ đọc sách của một em học sinh cấp 2.

“Dạy con thành công hơn cả mẹ Hổ” – cuốn sách đang được rất nhiều mẹ “săn lùng” cũng sẽ có mặt tại Hội sách

Bên cạnh đó, không thể thiếu ở tất cả các hội sách đó là bạn đọc sẽ có cơ hội tiếp cận gần 40.000 cuốn sách đủ mọi thể loại: Văn hóa, Giáo dục, Chính trị, Kinh tế, Văn học, Phát triển bản thân, Nuôi dạy con, Bổ trợ kiến thức, Ngoại ngữ, Thiếu nhi, Ehon, Tâm lý – kỹ năng, Nữ công gia chánh, Chăm sóc sức khỏe…
Đặc biệt, tại hội sách cũng sẽ có những gian hàng đồng giá hấp dẫn: 2.000 đồng, 5.000 đồng, 10.000 đồng, 15.000 đồng… Các combo sách đa dạng về chủ đề được thắt nơ xinh xắn, thích hợp làm quà tặng; và cơ hội mua sách với chiết khấu lên tới 50% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Trong khuôn khổ buổi khai mạc, Ban Tổ chức Hội sách Mùa Xuân 2018 sẽ trao tặng tủ sách cho Thư viện chùa Thiên Phúc, thôn Tân Hóa, xã Quỳnh Hội, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

PV

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *