Thể thao quần chúng

Hội thao CNVCLĐ thị xã Sơn Tây năm 2019

Hội thao có sự tham gia của 700 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, tổ chức cơ sở công đoàn trên địa bàn. Các vận động viên thi đấu ở nội dung: nhảy bao bố, đá bóng, cầu lông, bóng bàn và kéo co…

Các VĐV tham gia thi nhảy bao bố tại Hội thao CNVCLĐ.

Hội thao công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) thị xã Sơn Tây năm nay diễn ra từ 23/4 tại Nhà thi đấu thị xã do LĐLĐ thị xã phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao tổ chức. Hội thao có sự tham gia của 700 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, tổ chức cơ sở công đoàn trên địa bàn. Các vận động viên thi đấu ở nội dung: Nhảy bao bố, đá bóng, cầu lông, bóng bàn và kéo co. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và Quốc tế lao động 1/5 và phát động “Tháng công nhân” năm 2019 của LĐLĐ thị xã. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao ở từng nội dung thi đấu.

Hôi thao góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, động viên CNVCLĐ trên địa bàn hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Diệp Chung

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm