Thể thao quần chúng

Hội thao Phụ nữ – Nông dân huyện Phú Xuyên năm 2019

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam 14/10 và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, ngày 8/10/2019, Trung tâm VH -TT&TT, Hội nông dân và Hội LHPN huyện phối hợp tổ chức Hội thao Phụ nữ – Nông dân huyện Phú Xuyên năm 2019.

Hội thao đã thu hút hơn 500 vận động viên thuộc 70 đội đến từ 30 đơn vị Hội nông dân, Hội LHPN của các xã, thị trấn, các cụm thi đua trong huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 2 môn thi đấu là kéo co và nhảy bao bố.  Mặc dù trời mưa nhưng với tinh thần thể thao, các vận động viên đã tham gia thi đấu rất sôi nổi, nhiệt tình, thu hút đông đảo người xem và cổ vũ.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải Nhất môn Nhảy bao bố cho đội thi đến từ xã Hồng Minh; giải Nhì xã Minh Tân và giải Ba xã Sơn Hà và xã Vân Từ.  Môn kéo co: Nhất nội dung nam thuộc về cụm Tri Thủy, Nhì cụm Tân Dân và ba cụm Văn Nhân. Kéo co nội dung nữ:  Nhất  thuộc về đội xã Văn Hoàng, Nhì đội xã Văn Nhân và giải Ba xã Hồng Minh và xã Nam Phong./.

Thu Nghĩa

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm