Người Hà Nội thanh lịch, văn minh

Phụ nữ Quốc Oai duyên dáng, tài năng, thanh lịch

Sáng 16/6, Hội LHPN huyện Quốc Oai tổ chức Hội thi “Phụ nữ Quốc Oai duyên dáng, tài năng, thanh lịch” năm 2020. 10 thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ vòng sơ khảo tham gia Hội thi là đại diện các đơn vị: Thị trấn Quốc Oai; các xã Sài Sơn, Cấn Hữu, Tuyết Nghĩa, Thạch Thán, Hòa Thạch, Tân Hòa, Cộng Hòa, Nghĩa Hương và Ngọc Liệp.

Mỗi thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: Phụ nữ Quốc Oai duyên dáng; phụ nữ Quốc Oai thanh lịch; phụ nữ Quốc Oai tài năng. Trong đó, các thí sinh trình diễn trang phục áo dài truyền thống, trả lời ứng xử và thể hiện khả năng trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.

BTC trao giải cho các thí sinh.

Kết thúc Hội thi, thí sinh Phạm Thùy Châu (xã Ngọc Liệp) xuất sắc đạt giải Nhất; 02 giải Nhì thuộc về các thí sinh Nguyễn Thị Hằng (Thị trấn Quốc Oai) và Vương Thị Ly (xã Tân Hòa); 3 giải Ba được trao cho các thí sinh đến từ đơn vị xã Sài Sơn, Cấn Hữu, Thạch Thán; 4 giải khuyến khích dành cho các thí sinh đến từ các đơn vị xã Cộng Hòa, Nghĩa Hương, Hòa Thạch và Tuyết Nghĩa.

Giải Duyên dáng nhất được trao cho thí sinh Phùng Thị Thanh Huyền (xã Cấn Hữu); giải Thanh lịch nhất thuộc về thí sinh Phạm Thùy Châu (xã Ngọc Liệp); giải Tài năng nhất thuộc về thí sinh Vương Thị Ly (xã Tân Hòa).

Hội thi “Phụ nữ Quốc Oai duyên dáng tài năng, thanh lịch” là dịp để phụ nữ trong toàn huyện gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm. Qua đó, tôn vinh vẻ đẹp hình thể, văn hóa ứng xử, tài năng và trí tuệ của các cán bộ, hội viên phụ nữ.

Bình Minh