Hà Nội đẹp

Hội thi “Phụ nữ Sơn Tây duyên dáng Áo dài”

  8 đội thi đến từ Hội LHPN các xã, phường, các cơ quan, đơn vị, khối doanh nghiệp trên địa bàn đã tham gia Hội thi. Theo quy định mỗi đội sẽ trải qua 3 phần thi gồm: Chào hỏi; phụ nữ Sơn Tây ứng xử đẹp và phụ nữ Sơn Tây duyên dáng áo dài.

Các thí sinh trình diễn áo dài truyền thống

     Chào mừng các ngày lễ lớn, chào mừng  Năm du lịch Sơn Tây – xứ Đoài  và chào mừng SEA game 31 tổ chức tại Việt Nam, tối ngày 7/5/2022, tại Tuyến phố đi bộ Thành cổ Sơn Tây, Hội LHPN thị xã tổ chức Hội thi phụ nữ Sơn Tây duyên dáng Áo dài.

Phần thi chào hỏi của các đội

     8 đội thi đến từ Hội LHPN các xã, phường, các cơ quan, đơn vị, khối doanh nghiệp trên địa bàn đã tham gia Hội thi. Theo quy định mỗi đội sẽ trải qua 3 phần thi gồm: Chào hỏi; phụ nữ Sơn Tây ứng xử đẹp và phụ nữ Sơn Tây duyên dáng Áo dài. Trong phần thi ứng xử, các đội tham gia trả lời câu hỏi bốc thăm và câu hỏi của Ban Tổ chức đưa ra liên quan đến các chủ đề: Trang phục áo dài truyền thống, vai trò của người phụ nữ trong gia đình, vấn đề bình đẳng giới, phẩm chất, đạo đức người phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước… Chào mừng Năm du lịch Sơn Tây – xứ Đoài, Ban tổ chức còn đưa ra những câu hỏi liên quan đến những kiến thức về di tích Thành cổ Sơn Tây, Làng cổ ở Đường Lâm, đền Và và các di tích lịch sử – văn hoá khác trên địa bàn thị xã Sơn Tây.

Hội thi phụ nữ Sơn Tây duyên dáng Áo dài được tổ chức trong khu vực Tuyến phố đi bộ Thành cổ Sơn Tây đã thu hút sự theo dõi của đông đảo du khách trong ngày cuối tuần về hình ảnh tà áo dài Việt Nam truyền thống… Các đội thi đã thể hiện tốt các phần thi và để lại ấn tượng đẹp cho khán giả về tài đối đáp, vẻ thanh lịch, duyên dáng và kiến thức hiểu biết sâu rộng…

Hội LHPN phường Sơn Lộc giành giải Nhất cuộc thi

      Kết  thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi đến từ Hội LHPN phường Sơn Lộc; đồng giải Nhì cho đội thi đến từ Hội LHPN xã Cổ Đông và đội thi Khối CNVCLĐ; đồng thời trao 2 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các đội đạt giải. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 5 giải chuyên đề gồm: Đội thi có màn chào hỏi ấn tượng nhất; đội thi có phần thi ứng xử hay nhất; thí sinh trình diễn trang phục áo dài truyền thống đẹp nhất; thí sinh trình diễn áo dài hiện đại đẹp nhất và thí sinh có gương mặt khả ái nhất.

Thanh Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *