Quy tắc ứng xử

Hội thi tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng huyện Phú Xuyên

“ Sôi động, Nghiêm túc, Sáng tạo, Hữu ích, hiệu quả”, đó là tiêu chí của chung khảo Hội thi tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng huyện Phú Xuyên…

“ Sôi động, Nghiêm túc, Sáng tạo, Hữu ích, hiệu quả”, đó là tiêu chí của chung khảo Hội thi tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng và Trưởng thôn, trưởng tiểu khu thân thiện huyện Phú Xuyên năm 2018 được UBND huyện Phú Xuyên tổ chức ngày 31/7/2018, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phú Xuyên tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội và các trưởng thôn, trưởng tiểu khu về tham dự chung khảo Hội thi.
Về dự chung khảo Hội thi có đại diện phòng Xây dựng Nếp sống văn hóa và Gia đình – Sở Văn hóa và Thể thao Hà Hội. Về phía huyện, có Bí thư, Phó Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, chủ tịch, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, các đồng chí là thành viên BCĐ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa (TDĐKXDĐSVH) huyện các đồng chí Chủ tịch, PCT UBND, trưởng ban chỉ đạo phong trào TDĐKXDĐSVH, cán bộ VHTT 28/28 xã, thị trấn của huyện đã về dự. 06 đội của 6 xã được lựa chọn từ cuộc thi sơ khảo của 6 cụm và 06 trưởng thôn, trưởng tiểu khu tiêu biểu được lựa chọn từ cuộc thi các cụm, đại diện cho 157 làng, khu phố của huyện Phú Xuyên đã về dự chung khảo Hội thi.

c đội thi và các trưởng thôn, trưởng tiểu khu thể hiện năng khiếu
Các đội thi và các trưởng thôn, trưởng tiểu khu đã tham gia ba phần thi: Phần thi chào hỏi và năng khiếu; phần thi kiến thức (gồm thi trả lời câu hỏi kiến thức và câu hỏi tình huống); phần thi tuyên truyền thông qua các tiểu phẩm về các tình huống phát sinh tại địa bàn.Thi kiến thức bằng cách bấm giờ và thí sinh sẽ lựa chọn 1 trong những đáp án mà Ban tổ chức đưa ra và giơ cao kết quả lựa chọn để tính điểm.

Phần thi kiến thức
Các đội thi và các trưởng thôn, trưởng tiểu khu tham dự Chung khảo Hội thi đã thể hiện rõ sự đầu tư và cách lựa chọn hình thức tuyên truyền, vận động nhân dân. Nhiều đội, nhiều thi sinh đã có những sáng tạo riêng trong cách thể hiện kiến thức và thể hiện năng khiếu, chào hỏi độc đáo, đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem.

Phần thi tiểu phẩm

Lãnh đạo huyện Phú Xuyên trao giải Nhất cho trưởng thôn Phong Triều, xã Nam Triều và giải Nhất cho đội thi thị trấn Phú Minh
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho thị trấn Phú Minh trong phần thi tuyên truyền Quy tắc ứng xử, 2 giải Nhì, 3 giải ba. Ở phần thi trưởng thôn, trưởng tiểu khu thân thiện, Ban tổ chức đã trao 01giải Nhất cho thí sinh số 06, trưởng thôn Phong Triều, xã Nam Triều, 02 giải Nhì và 3 giải Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải Ấn tượng và giải Phong cách cho cả 2 phần thi.

Tin và ảnh: Thanh Quy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *