Văn hóa cơ sở

Hội thi Tuyên truyền quy tắc ứng xử nơi công cộng phường Đống Mác (quận Hai Bà Trưng)

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho đội Ô Đống Mác, giải Nhì cho đội Nguyễn Cao và đồng giải Ba cho các đội Hồng Hà, Cảm Hội và đội Ước mơ xanh.

Thực hiện Kế hoạch số 136/KH-UBND ngày 11/5/2018 của UBND Quận Hai Bà Trưng về việc tổ chức hội thi tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn Quận Hai Bà Trưng, vừa qua, UBND phường Đống Mác tổ chức Hội thi Tuyên truyền quy tắc ứng xử nơi công cộng năm 2018.

Tới dự hội thi có: Bà Quách Ngọc Thuỷ – Phó trưởng Phòng VH&TT quận Hai Bà Trưng; Ông Đỗ Quốc Hùng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Đống Mác. Tham dự hội thi có 5 đội đến từ 7 khu dân cư và 2 trường học trên địa bàn phường.

Phát biểu khai mạc hội thi, ông Bùi Đình Trọng – Phó chủ tịch UBND, Phó trưởng BTC hội thi nhấn mạnh hội thi là hoạt động thiết thực, từng bước hình thành những chuẩn mực văn hóa, điều chỉnh lời nói, thái độ, hành vi của mỗi cá nhân nơi công cộng, góp phần gìn giữ và phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của Thủ đô và đất nước, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Qua ba phần thi: Chào hỏi, Kiến thức và Xử lý tình huống, các đội thi đã thể hiện được tài năng, sự ứng biến linh hoạt trước những tình huống mà Ban tổ chức đưa ra gắn với thực tế cuộc sống hàng ngày của người dân. Qua đó, tuyên truyền và nâng cao nhận thức của nhân dân trong việc thực hiện Quy tắc ứng xử nơi công cộng từ những việc làm nhỏ trong đời sống hàng ngày.


Đại diện BTC trao giải cho các đội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho đội Ô Đống Mác, giải Nhì cho đội Nguyễn Cao và đồng giải Ba cho các đội Hồng Hà, Cảm Hội và đội Ước mơ xanh.

Đình Nhung

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *