Thể thao quần chúng

Sôi nổi Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Trong không khí tưng bừng của 73 năm Ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam năm 2019, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và lễ phát động Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 46 – Vì hòa bình năm 2019 đã diễn ra sôi nổi ở khu vực Hồ Hoàn Kiếm.

Sáng 24/3, tại Tượng đài Cảm tử và khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), đã diễn ra Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Lễ phát động Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 46 – Vì hòa bình năm 2019.
Tham gia hưởng ứng có hơn 8.000 người, gồm: hơn 5.000 vận động viên, người lao động thuộc các tầng lớp nhân dân từ các phường trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, còn lại là các cán bộ, nghệ sĩ, diễn viên… nổi tiếng và cán bộ, nhân viên một số doanh nghiệp tham gia chạy hưởng ứng phong trào.

Dưới đây là những hình ảnh trong ngày chạy hưởng ứng:

Được biết, sau lễ phát động, từ cuối tháng 3 đến tháng 9-2019, các đơn vị sẽ tiếp tục triển khai phong trào chạy giải Báo Hànộimới, thi chạy kiểm tra tiêu chuẩn phổ thông tại cơ sở, tuyển chọn lực lượng tham dự cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 46 – Vì hòa bình năm 2019 của các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố.
Cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 46 – Vì hòa bình năm 2019 của toàn thành phố dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 6-10 tại Tượng đài Lý Thái Tổ và khu vực quanh hồ Hoàn Kiếm.

H.An

Theo MaskOnline