Văn hóa cơ sở

Huyện Ba Vì: Chung khảo Liên hoan nghệ thuật quần chúng

Ngày 24/07/2020, Liên đoàn Lao Động phối hợp với Trung Tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Ba Vì tổ chức Chung khảo liên hoan nghệ thuật quần chúng chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Chương trình có sự tham gia của 8 đơn vị: Vạn Thắng, Đồng Thái, Thụy An, Phú Châu, Chu Minh, Ba Vì, Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An và Công đoàn cơ quan UBND huyện Ba Vì. Đây là các đơn vị tiêu biểu được lựa chọn từ liên hoan nghệ thuật quần chúng trên địa bàn huyện.

Tại liên hoan, các đơn vị đã thể hiện những tiết mục múa, hát đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước…Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu được Ban tổ chức và được khán giả đánh giá cao.

Ban tổ chức đã trao các giải cho các đơn vị tham gia liên hoan, trong đó, giải Xuất sắc thuộc về xã Vạn Thắng; giải Nhất thuộc về xã Phú Châu và xã Đồng Thái; giải Nhì thuộc xã Ba Vì và Công đoàn cơ quan UBND huyện Ba Vì; giải Ba thuộc xã Thụy An, Chu Minh và Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An.

Xuân Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *