Chưa được phân loại

Huyện Ba Vì khai giảng lớp mỹ thuật hè 2020

Ngày 4/7/2020, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Ba Vì đã tổ chức khai giảng lớp mỹ thuật hè 2020.

Tham gia lớp học, các em học sinh sẽ được thầy giáo Lê Đức Thanh- họa sỹ của Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Ba Vì truyền dạy những kiến thức về hội họa như: Lý thuyết màu sắc, luật xa gần, vẽ tranh bố cục, vẽ tranh phong cảnh, vẽ theo khối cơ bản, hình cơ bản, trang trí tự do, đề tài tự do, đề tài lao động, đề tài chân dung, vẽ theo mẫu tĩnh vật màu.

Ban giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện Ba Vì tặng hoa chúc mừng khai giảng lớp mỹ thuật hè 2020.

Các em học sinh tham gia sẽ được truyền dạy những kiến thức về hội họa.

Lớp mỹ thuật hè năm 2020 là một sân chơi bổ ích cho các em học sinh của huyện Ba Vì. Lớp học nhằm tiếp tục bồi dưỡng, phát huy những tương lai của mỹ thuật, qua đây khơi dậy tình yêu học vẽ trong mỗi em học sinh.

Ngoài lớp mỹ thuật vừa được khai giảng, Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao huyện Ba Vì hiện đang duy trì 02 lớp học múa cho các em thiếu nhi, 02 lớp dạy bơi, các lớp học khiêu vũ và Yoga cho người lớn. Đây thực sự đã trở thành trung tâm sinh hoạt văn hóa, thể thao của người dân huyện Ba Vì./.

Lê Thu