Thể thao quần chúng

Huyện Chương Mỹ có thêm 1 sân chơi cho thanh thiếu nhi

Công trình “Sân chơi thanh thiếu nhi” được thiết kế lắp đặt các thiết bị vui chơi, luyện tập thể dục thể thao phục vụ thanh thiếu niên trên địa bàn với các khu như sân bóng chuyền, sân bóng bàn. Đến đây, các em có điều kiện vui chơi, luyện tập nhiều môn thể thao: Bóng chuyền, bóng bàn, xà đơn, xà kép… giúp các em có những khoảng thời gian thư giãn lành mạnh, bổ ích.

Nhiều năm qua, huyện Chương Mỹ luôn dành sự quan tâm đến công tác trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để trẻ em trên địa bàn được phát triển toàn diện. Trong đó có việc xây mới, sửa chữa các sân chơi dành cho thiếu nhi. Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì Trẻ em năm 2021, vừa qua, Huyện Đoàn, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chương Mỹ đã bàn giao công trình “Sân chơi  thanh thiếu nhi” tại Nhà văn hóa thôn Đồng Ké, xã Trần Phú.

Công trình đáp ứng nhu cầu luyện tập, vui chơi của thanh thiếu niên trên địa bàn

Ảnh: Đặng Sáng

 Công trình “Sân chơi thanh thiếu nhi” được thiết kế lắp đặt các thiết bị vui chơi, luyện tập thể dục thể thao phục vụ thanh thiếu niên trên địa bàn với các khu như sân bóng chuyền, sân bóng bàn và nhiều thiết bị luyện tập thể thao. Đến đây, các em có điều kiện vui chơi, luyện tập nhiều môn thể thao: Bóng chuyền, bóng bàn, xà đơn, xà kép… giúp các em có những khoảng thời gian thư giãn lành mạnh, bổ ích sau một năm học tập, rèn luyện. Kinh phí xây dựng sân chơi do Huyện Đoàn, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện hỗ trợ và từ nguồn xã hội hóa.

“Sân chơi  thanh thiếu nhi” tại Nhà văn hóa thôn Đồng Ké, xã Trần Phú được Nhân dân trên địa bàn đón nhận nhiệt tình bởi công trình thể hiện sự quan tâm, chung tay, đồng hành của các tổ chức Đoàn, Hội phụ nữ trong việc chăm lo cho các em thiếu niên nhi đồng; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, khơi gợi khả năng sáng tạo cho các em. Đây cũng là một phần việc ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chương Mỹ nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Thanh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *