Chưa được phân loại

Huyện Chương Mỹ tổ chức chung khảo hội thi giọng hát hay năm 2020

Ngày 29/7, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ đã tổ chức Chung khảo hội thi giọng hát hay năm 2020. Vòng chung khảo có 19 thí sinh đến từ 16 đơn vị dự thi.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh dự thi.

Các thí sinh tham dự Hội thi ở 3 dòng nhạc: Thính phòng, dân gian, nhạc nhẹ và đã thể hiện thành công các tác phẩm dự thi. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 3 giải Nhất, 6 giải Nhì, 10 giải Ba cho các thí sinh dự thi.

Hội thi giọng hát hay huyện Chương Mỹ năm 2020 nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Chương Mỹ lần thứ XXIV; kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2020) và là sân chơi lành mạnh bổ ích để những người yêu thích nghệ thuật thể hiện năng khiếu ca hát. Qua đó, Ban tổ chức hội thi phát hiện, tuyển chọn được những hạt nhân văn nghệ cơ sở tiếp tục bồi dưỡng tham gia hội thi văn hóa, văn nghệ các cấp.