Văn hóa cơ sở

Huyện Chương Mỹ tưng bừng các hoạt động chào mừng SEA Games 31

Chào mừng SEA Games 31, huyện Chương Mỹ triển khai các hoạt động trang trí, tuyên truyền cổ động trực quan, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, đảm bảo đồng bộ, tạo không khí tưng bừng, phấn khởi trên địa bàn huyện.

Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tiến hành thay nội dung các bảng chữ điện tử tại cổng Huyện ủy, UBND huyện; dựng các pano tấm lớn tại cổng Huyện ủy, UBND, sân vận động huyện; chăng treo băng rôn, phướn, cờ hồng tại khu vực trung tâm huyện, dựng các cụm cờ trên Quốc lộ 6. Tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng SEA Games 31 tại sân vận động huyện vào tối 14/5;  mời đội chiếu bóng lưu động, đoàn nghệ thuật về biểu diển phục vụ Nhân dân; tổ chức các hoạt động thể dục thể thao chào mừng SEA Games 31 như: Giải Bóng bàn, Cầu lông, Bóng chuyền hơi…

Tuyên truyền cổ động trực quan chào mừng SEA Games 31 trên địa bàn huyện Chương Mỹ. Ảnh: Nguyễn Huế

Tại các xã, thị trấn cũng được trang trí rực rỡ với các pano tấm lớn, băng rôn, phướn tuyên truyền chào mừng SEA Games 31; tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, giao lưu các câu lạc bộ.

Cùng với đó, huyện Chương Mỹ sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội với bề dày truyền thống lịch sử, văn hiến, anh hùng; Thủ đô Hà Nội hiện đại, văn minh, giàu bản sắc; Hà Nội đã, đang và sẽ là điểm đến “An toàn – Thân thiện – Chất lượng – Hấp dẫn” không chỉ của du khách bốn phương mà cả các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Ngọc Trâm