SEA Games 31 - HÀ NỘI, VIỆT NAM

Huyện Đan Phượng sẽ chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để tổ chức môn Jujitsu SEA Games 31

Ngày 15/3, tại Nhà thi đấu Huyện Đan Phượng, Ban tổ chức môn Jujitsu SEA Games 31 đã có buổi làm việc với các thành viên nhằm triển khai tổ chức thực hiện các công tác chuẩn bị cho SEA Games 31

Tại buổi làm việc, bà Bùi Thị Quyên – giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Đan Phượng cho biết: Cho đến nay, các điều kiện phục vụ tổ chức SEA Games 31 cơ bản bảo đảm. UBND Huyện Đan Phượng đã ban hành kế hoạch số 75/KH-UBND ngày 11/3/20212 và thông báo phân công nhiệm vụ số 02/PC-BTC ngày 2/3/2022 để triển khai, tổ chức các hoạt động phục vụ môn Jujitsu. Ban tổ chức địa phương đã thành lập 4 tiểu ban: Tiểu ban hậu cần, cơ sở vật chất, Lễ tân, khánh tiết; tiểu ban thông tin, tuyển truyền, trang trí; tiểu ban y tế và chăm sóc sức khỏe; tiểu ban an ninh trật tự phòng chống cháy nổ.

Ban tổ chức môn Jujitsu SEA Games 31 đã có buổi làm việc với huyện Đan Phượng về công tác chuẩn bị cho SEA Games 31 –  Ảnh: Bùi Lượng.

Cũng tại buổi làm việc, các tiểu ban nêu kiến nghị với Ban tổ chức trung ương một số nội dung như: Cần sớm thông tin chính thức về số lượng, quy mô, thành phần các đoàn tham dự; có hướng dẫn tập huấn công tác Lễ tân khánh tiết; có thông báo phương án di chuyển của các đoàn để tiểu ban an ninh xây dựng kế hoạch phối hợp; có kế hoạch diễn tập để các tiểu ban có thể nhuần nhiễu các công việc hơn.

Nhà thi đấu Đan Phượng (Hà Nội) là nơi tổ chức bộ môn Jujitsu SEA Games 31.

Sau khi nghe các ý kiến trao đổi, ông Vũ Xuân Thành – Phó Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao I, Tổng cục TDTT, Phó Trưởng Ban tổ chức môn thi đề nghị cần rà soát lại các công việc, nhiệm vụ của từng Tiểu ban, đẩy mạnh công tác tuyên truyền cổ động trực quan ở các địa điểm chính và tăng cường vệ sinh hơn nữa để làm xanh sạch cảnh quan xung quanh và khu vực phía trong nhà thi đấu. Đồng thời, đề nghị bộ môn Jujitsu, Tổng cục TDTT cùng Liên đoàn Jujitsu Việt Nam sớm xây dựng kế hoạch tổ chức để đảm bảo tốt nhất về công tác tổ chức thi đấu chuyên môn.
Kết luận tại buổi làm việc, Bà Đào Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND Huyện Đan Phượng, Trưởng Ban tổ chức môn thi Jujitsu cho biết: SEA Games 31 là sự kiện thể thao quốc tế lớn, Huyện Đan Phượng rất vinh dự và sẽ chuẩn bị các điều kiện tốt nhất tổ chức sự kiện này.

B.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *