Thể Thao

Huyện Đông Anh: Khen thưởng các vận động viên thi đấu xuất sắc tại SEA Games 32

10 người con Đông Anh, tranh tài tại 7/37 môn thi đấu và giành 4 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc, 4 Huy chương Đồng.

Từ nhiều năm nay, thể thao huyện Đông Anh đã có nhiều đóng góp cho thể thao Thủ đô nói riêng, thể thao nước nhà nói chung. Tham dự các giải thi đấu trong nước, quốc tế, vận động viên (VĐV) người Đông Anh đã đóng góp nhiều Huy chương cho thể thao nước nhà. Những kết quả đáng mừng đó là sự nỗ lực tập luyện của các vận VĐV, huấn luyện viên; là sự quan tâm, tạo điều kiện của các bậc phụ huynh và các cấp chính quyền địa phương, trong đó vai trò nổi bật là của ngành VHTT huyện Đông Anh đã tham mưu, đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện tốt chính sách phát triển thể thao để nuôi dưỡng, khích lệ phong trào thể thao của Đông Anh ngày càng lớn mạnh. Qua đó bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực, nâng cao thể lực, tầm vóc con người Đông Anh.

Tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 được tổ chức tại Campuchia vừa qua, Đoàn Thể thao Việt Nam đã giành chiến thắng toàn diện, với 136 Huy chương Vàng, 105 Huy chương Bạc, 118 Huy chương Đồng. Trong sự thành công chung đó có sự góp sức của 10 người con Đông Anh, tranh tài tại 7/37 môn thi đấu, gồm: Vovinam, Bóng đá, Kiếm quốc tế, Taekwondo, Vật, Võ gậy, Bóng chuyền nam. Kết quả 10/10 VĐV người Đông Anh đã giành kết quả cao, với: 4 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc, 4 Huy chương Đồng. Những thành tích đáng tự hào đó là kết quả của một quá trình luyện tập nghiêm túc, là niềm say mê thể thao của các VĐV.

Trong niềm vui chung của cả nước với những thành tích đạt được của thể thao nước nhà, tối ngày 24/5/2023, tại Nhà văn hóa huyện, Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đông Anh đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng các vận động viên huyện Đông Anh tham gia Đại hội Thể thao Đông Nam Á – lần thứ 32 (SEA Games 32).

Khen thưởng các VĐV huyện Đông Anh tham gia SEA Games 32

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Đông Anh; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện cùng các vận động viên, huấn luyện viên, gia đình vận động viên tham dự SEA Games 32…

Thay mặt Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đông Anh Nguyễn Xuân Linh đã ghi nhận, gửi lời chúc mừng và biểu dương 10 vận động viên ưu tú, những người con quê hương Đông Anh đã vượt qua khó khăn, gian khổ, nỗ lực tập luyện và thi đấu vì màu cờ, sắc áo của dân tộc đem lại vinh quang cho Tổ quốc, vinh dự, tự hào cho Thủ đô và huyện nhà.

Các vận động viên tham gia SEA Games 32 là những tấm gương sáng, điển hình, đại diện cho trí tuệ và bản lĩnh của tuổi trẻ Đông Anh, là niềm cảm hứng cho các lớp thế hệ thanh niên hôm nay và mai sau tiếp tục cố gắng rèn luyện, học tập và vươn lên, góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương Đông Anh ngày càng giàu đẹp, văn minh…

Thay mặt các VĐV của quê hương Đông Anh tham dự SEA Games 32, VĐV Nguyễn Văn Hải (Huy chương Vàng môn Kiếm quốc tế) đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo, các thầy cô đã luôn dành tình cảm ân cần, hỗ trợ giúp đỡ. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục rèn luyện và thi đấu để đạt được những thành tích nhiều hơn nữa, vì thể thao Việt Nam, vì màu cờ Tổ quốc.

Linh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *