Thể thao quần chúng

Huyện Đông Anh khen thưởng đoàn Cầu lông giành giải Nhất toàn đoàn Giải Cầu lông gia đình

Nhằm ghi nhận những thành tích mà đoàn đã đạt được tại Giải Cầu lông Gia đình Hà Nội năm 2020, chiều ngày 26/6/2020, Liên đoàn cầu lông huyện Đông Anh đã tổ chức khen thưởng cho 2 Huấn luyện viên (HLV) và 13 Vận động viên (VĐV) đạt giải.

Huyện Đông Anh(giữa) nhận Giải Nhất toàn đoàn.

Trước đó, nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã tổ Giải Cầu lông gia đình Hà Nội năm 2020 trong 2 ngày 22-23/6/2020. 200 vận động viên của 22 đoàn trong thành phố đã tranh tài ở 4 nội dung, với trên 90 trận đấu ở 2 vòng thi: Đấu loại và chung kết. Ban tổ chức đã trao 14 bộ Huy chương Vàng, 14 bộ Huy chương Bạc cùng nhiều Huy chương Đồng. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về huyện Đông Anh với 3 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc.

Nhằm ghi nhận những thành tích mà đoàn đã đạt được, chiều ngày 26/6/2020, Liên đoàn Cầu lông huyện Đông Anh đã tổ chức khen thưởng cho 2 Huấn luyện viên (HLV) và 13 Vận động viên (VĐV) đạt giải.

Đây là sự ghi nhận kịp thời của Liên đoàn cầu lông  huyện tới các HLV và VĐV có nhiều đóng góp cho phong trào thể thao của huyện, đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu cầu lông trong các gia đình, góp phần nâng cao sức khỏe, xây dựng tinh thần đoàn kết, hạnh phúc gia đình.

Thanh Quy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *