Huyện Đông Anh tổ chức Giải cờ vua

Hơn 200 kì thủ đến từ hơn 20 CLB của các trường TH-THCS ở các quận, huyện của Hà Nội và thành phố Hải Phòng đã tham dự Giải.

Huyện Đông Anh vừa tổ chức thành công Giải cờ vua vào cuối tháng 2 năm 2023. Giải đấu đã thu hút hơn 200 kì thủ  đến từ hơn 20 CLB của các trường TH-THCS ở các quận, huyện của Hà Nội: Đông Anh, Hai Bà Trưng, Từ Liêm, Long Biên… Đặc biệt Giải đấu còn thu hút những kì thủ đến từ  thành phố Hải Phòng.

Trải qua 7 vòng đấu tính điểm, Giải cờ vua  huyện Đông Anh năm 2023 đã thành công tốt đẹp. BTC đã trao 10 giải Nhất, 10 giải Nhì, 20 giải Ba cho các kỳ thủ xuất sắc.

Thông qua Giải đấu nhằm rèn luyện cho các em học sinh tính độc lập, tự tin và là cơ hội để Đông Anh chọn lựa vận động viên tham gia các giải đấu cấp Thành phố và Quốc gia.

Đông Thanh