Văn hóa cơ sở

Huyện Gia Lâm: Tổ chức thành công Liên hoan văn nghệ các CLB thôn, tổ dân phố lần thứ nhất năm 2018

Diễn ra trong 3 đêm: 16, 18 và 21/5, vòng Chung khảo Liên hoan các CLB thôn, Tổ dân phố huyện Gia Lâm lần thứ nhất năm 2018 đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của 44 CLB đến từ 3 cụm Nam Đuống, Sông Hồng và Bắc Đuống.
Các CLB văn nghệ đã đem đến Liên hoan những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước. Các tiết mục được đầu tư công phu cả về nội dung, hình thức và đạo cụ, qua đó đã thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện đến tham dự và cổ vũ.
Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải A1 cho 26 CLB và giải A2 cho 18 CLB.
Liên hoan là dịp tăng cường việc xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các thôn, tổ dân phố, tạo ra khí thế mới, động viên các tầng lớp nhân dân tiếp tục phấn đấu học tập, công tác, thi đua lao động, sản xuất. Bên cạnh đó, liên hoan còn góp phần nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân, từng bước phát triển phong trào văn hóa nghệ thuật, mô hình hoạt động CLB tại các thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh tại Liên hoan:

Các tiết mục tại Liên hoan

Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận cho các CLB đạt giải A1 cụm Nam Đuống

Liên hoan thu hút đông đảo người dân tới cổ vũ

Phương Uyên