Chưa được phân loại

Huyện Gia Lâm tổ chức Giải vô địch bóng bàn Cúp các câu lạc bộ năm 2020

Trong 2 ngày 11, 12/7/2020, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Gia Lâm đã tổ chức Giải vô địch bóng bàn Cúp các Câu lạc bộ huyện Gia Lâm năm 2020. Đây là giải đấu được tổ chức thường niên, tạo điều kiện cho các Câu lạc bộ bóng bàn và những người yêu thích môn bóng bàn được tham gia cọ sát, giao lưu và tìm ra những hạt nhân nòng cốt tham gia đội tuyển bóng bàn huyện Gia Lâm thi đấu tại các giải do Thành phố tổ chức trong thời gian tới.

Tham gia Giải vô địch bóng bàn Cúp các câu lạc bộ năm nay có 14 đội, được chia làm 12 bảng đấu theo từng lứa tuổi: Đồng đội nam, đơn nam các lứa tuổi dưới 13, 14 – 17 tuổi, 18 – 35 tuổi, 36 – 50 tuổi, 51 tuổi trở lên; đơn nữ từ 14 – 17 tuổi; đôi nam từ 18 – 35 tuổi, 36 – 50 tuổi, 51 tuổi trở lên và giải đồng đội.

Đại biểu tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Với quyết tâm cao, các vận động viên đã đem đến cho khán giả các trận đấu hấp dẫn với những pha bóng đẹp mắt.

Một trong số các pha bóng hay tại giải

Kết thúc 2 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất toàn đoàn cho Câu lạc bộ bóng bàn xã Dương Xá, Giải Nhì toàn đoàn cho Câu lạc bộ xã Ninh Hiệp; Giải Ba cho Câu lạc bộ xã Kim Lan và trao các Giải Nhất, Nhì, Ba cho nội dung cá nhân và đồng đội.

Minh Đạt