Gia đình

Huyện Gia Lâm tổ chức giao lưu kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam

UBND huyện đã khen thưởng 70 gia đình văn hoá tiêu biểu và giao nhiệm vụ thực hiện thí điểm Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình cho 02 CLB nuôi dạy con tốt thuộc xã Kim Sơn và Thị trấn Trâu Quỳ trong dịp này.

Nhân kỷ niệm 19 năm Ngày Gia đình Việt Nam, UBND huyện Gia Lâm đã tổ chức Chương trình Giao lưu kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2020) và biểu dương các gia đình văn hoá tiêu biểu huyện Gia Lâm tại Nhà văn hóa thôn Cam, xã Cổ Bi.

Phát biểu tại buổi giao lưu, ông Nguyễn Ngọc Thuần – Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của công tác xây dựng gia đình đối với sự phát triển bền vững của xã hội. Xây dựng gia đình phát triển cũng chính là phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc; đẩy lùi các tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

3 gia đình văn hóa tiểu biểu tham gia chương trình Giao lưu

Tham gia chương trình, các đại biểu đã được giao lưu với 3 gia đình văn hoá tiêu biểu của huyện Gia Lâm. Các gia đình đã chia sẻ kinh nghiệm trong việc xây dựng gia đình văn hóa, xây dựng mối quan hệ hài hoà trong gia đình hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.

Nhân dịp này, UBND huyện đã khen thưởng 70 gia đình văn hoá tiêu biểu và giao nhiệm vụ thực hiện thí điểm Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình cho 02 CLB nuôi dạy con tốt thuộc xã Kim Sơn và Thị trấn Trâu Quỳ.

Hoàng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *