Văn hóa cơ sở

Huyện Gia Lâm tổ chức thành công Giải cầu lông vô địch Cúp các CLB năm 2020

Trung tâm VHTT&TT Gia Lâm vừa tổ chức thành công Giải cầu lông vô địch Cúp các CLB huyện Gia Lâm năm 2020. Đây là giải được tổ chức hàng năm nhằm phát hiện những vận động viên tiêu biểu từ phong trào thể thao quần chúng, để tiếp tục huấn luyện tham gia các giải thành tích cao.

Giải cầu lông vô địch Cúp các CLB được tổ chức với 24 nội dung thi đấu gồm: Đôi các đồng chí lãnh đạo; đơn nam; đơn nữ; đôi nam; đôi nữ; đôi nam – nữ các lứa tuổi từ 11 trở lên. Tham gia giải năm nay có gần 300 VĐV đến từ các CLB cầu lông của các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện Gia Lâm. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi với những pha cầu hay, đẹp mắt, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Các đội thi đấu sôi nổi

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải cho các VĐV và cặp VĐV đạt nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về xã Ninh Hiệp, Nhì toàn đoàn thị trấn Trâu Quỳ, Ba toàn đoàn xã Đa Tốn.

Xã Ninh Hiệp giành Giải Nhất toàn đoàn Giải cầu lông các CLB huyện Gia Lâm năm 2020

Đây cũng là hoạt động được tổ chức nhằm chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Gia Lâm lần thứ XXII, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nói chung, nâng cao chất lượng bộ môn cầu lông nói riêng.