Thể thao quần chúng

Huyện Hoài Đức khai mạc giải Bóng đá thanh niên lần thứ 4

Sáng 3/8, Huyện đoàn Hoài Đức phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức khai mạc giải Bóng đá thanh niên huyện Hoài Đức lần thứ 4 năm 2019.

Các đội bóng tham dự giải.

Tham dự giải năm nay có 23 đội bóng với gần 500 cầu thủ là đoàn viên, thanh niên đến từ Đoàn thanh niên các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện. Các đội tham dự giải chia làm 7 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó chọn đội có thành tích cao nhất vào thi đấu vòng trong.

Giải Bóng đá thanh niên huyện Hoài Đức được tổ chức hai năm một lần đã trở thành một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên các cơ sở đoàn. Thông qua giải đấu nhằm phát hiện, quy tụ những tài năng bóng đá cho huyện nhà.

Giải diễn ra từ ngày 3/8 đến 31/8/2019.

Đỗ Hương

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm