Huyện Hoài Đức tổ chức giải Việt dã năm 2022

Giải Việt dã huyện Hoài Đức năm 2022 đã được tổ chức tại Khu trung tâm Văn hóa, Thông tin và thể thao huyện sáng 18/9/2022. Đây là một trong những hoạt động văn hoá thể thao của Hoài Đức hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2022) và 66 năm ngày Truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2022).

Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Hoài Đức Vũ Văn Chuyền phát biểu khai mạc Giải – Ảnh: Cổng TTĐT Hoài Đức

Tham dự giải Việt dã huyện Hoài Đức năm 2022 có 30 đơn vị với gần 300 vận động viên tranh tài ở 4 nội dung: Nữ trẻ, nam trẻ, nữ chính và nam chính.

Các vận động viên tham gia Giải – Ảnh: Cổng TTĐT Hoài Đức

Kết quả: Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho xã An Khánh; giải Nhì thuộc về xã Dương Liễu; giải Ba được trao cho xã Đông La.

Trao giải cho các vận động viên xuất sắc – Ảnh: Cổng TTĐT Hoài Đức

Giải đồng đội nữ: Nhất xã An Khánh, Nhì xã Đông La và xã Dương Liễu đạt giải Ba.

Giải đồng đội nam: Nhất xã La Phù, Nhì xã An Khánh và Ba thuộc về xã Dương Liễu.

Trao giải cho các vận động viên xuất sắc – Ảnh: Cổng TTĐT Hoài Đức

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải cá nhân cho các vận động viên xếp hạng từ 01 đến 05 ở mỗi nội dung thi đấu.

Trao giải cho các vận động viên xuất sắc – Ảnh: Cổng TTĐT Hoài Đức

Giải Việt dã huyện Hoài Đức năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Thông qua giải nhằm phát động sâu rộng phong trào chạy vì hòa bình, động viên đoàn viên, thanh niên, học sinh và các tầng lớp nhân dân huyện Hoài Đức tích cực tham gia luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời đây cũng là dịp để Hoài Đức đánh giá chất lượng chuyên môn phong trào cơ sở và tuyển chọn vận động viên tham gia giải chạy Báo Hà Nội Mới vì hòa bình lần thứ 47.

Lan Phương