Văn hóa cơ sở

Huyện Hoài Đức tổ chức Ngày hội Văn hóa – Thể thao CNVCLĐ năm 2019

Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Ngày hội “Văn hóa – Thể thao” công nhân viên chức, lao động năm 2019, chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4, 133 năm Ngày Quốc tế lao động 1/5.

Phần thi văn nghệ tại Ngày hội.

Ngày hội có sự tham gia của các vận động viên là cán bộ, công nhân viên chức, người lao động đến từ 33 đơn vị trên địa bàn huyện. Ngày hội diễn ra với các nội dung: Thi kéo co, văn nghệ và cầu lông. Riêng môn cầu lông thi đấu ở các lứa tuổi (đôi nam 18 – 30 tuổi, 31-40 tuổi, 41-50 tuổi, 51 tuổi trở lên; đôi nam nữ 18-40 tuổi, đôi nam 18-35 tuổi, đôi nam nữ 41 tuổi trở lên, đôi nữ 30-55 tuổi). Thi đấu cầu lông tại ngày hội.

Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho mỗi nội dung thi đấu và trao giải toàn đoàn cho các đội. Giải nhất toàn đoàn thuộc về xã Sơn Đồng.  Ngày hội “Văn hóa – Thể thao” nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong công nhân viên chức, lao động.

Tùng Long

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm