Thể Thao

Huyện Mê Linh trao giải các môn thi thể thao Online nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thể thao Việt Nam

Lễ trao giải các môn thi Thể thao Online huyện Mê Linh năm 2022 đã được Trung Tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao (TTVH-TT&TT) huyện Mê Linh đã tổ chức ngày 23/3/2022.

Nguyễn Thành Phẩm – PGĐ Trung tâm Văn hóa VH-TT&TT huyện Mê Linh trao huy chương cho các VĐV môn Võ thuật Teakwondo online – Ảnh: CTTĐT Mê Linh

Đây là hoạt động được tổ chức nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thể thao Việt Nam( 27/3/1946- 27/3/2022). Giải thể thao online, do Trung tâm VH-TT&TT huyện Mê Linh tổ chức nhằm phát triển sâu rộng phong trào luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ và thi đấu trong quần chúng nhân dân; tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nâng cao chất lượng tập luyện và biểu diễn của các vận động viên, nhất là trong điều kiện dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, các vận động viên không có cơ hội thi đấu trực tiếp.

Cuộc thi các môn Thể thao Online được Trung tâm VH-TT&TT huyện Mê Linh ngày từ ngày 2/3/ 2022 gồm các môn: võ thuật Teakwondo và môn thể dục dưỡng sinh.

Sau 20 ngày phát động, Ban tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo nhân dân. Việc chấm thi được Ban tổ chức thực hiện nghiêm túc, đúng quy chế.

Kết quả, Ban tổ chức đã chọn trao: 5 giải Nhất, 5 giải Nhì, 5 giải Ba và 2 giải Khuyến khích. Cụ thể: Giải Nhất môn thể dục dưỡng sinh được trao cho bải Khỏe vì nước của xã Tiền Phong. Trao HCV Quyền võ thuật Teakwondo cá nhân nam bậc tiểu học cho em Vũ Minh Nhật – VĐV xã Tráng Việt; HCV cá nhân nam bậc THCS cho em Nguyễn Hoàng Nam – VĐV xã Đại Thịnh; HCV cá nhân nam bậc THPT cho em Nguyễn Quốc Huy – VĐV xã Kim Hoa; HCV cá nhân nữ THPT cho em Cao Thị Tố Như – VĐV xã Tiến Thịnh.

Nguyễn Thu