Thể thao quần chúng

Huyện Mỹ Đức: Gần 1.300 vận động viên tham dự Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động năm 2021

Sáng ngày 29/4/2021, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Mỹ Đức, Liên đoàn lao động huyện Mỹ Đức phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động huyện Mỹ Đức năm […]

Sáng ngày 29/4/2021, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Mỹ Đức, Liên đoàn lao động huyện Mỹ Đức phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động huyện Mỹ Đức năm 2021. Đây là hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước trong tháng 4 và 5, chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Hội khỏe thu hút gần 1.300 VĐV tham gia

Ảnh: Thu An

Tham gia Hội khỏe có gần 1300 vận động viên (VĐV) đến từ 105 tổ chức công đoàn cơ sở trong toàn huyện. Các VĐV thi đấu các nội dung môn Kéo co và Cầu lông. Có 69 đội tham gia giải kéo co ở 2 nội dung: Kéo co nam nữ và kéo co nữ. Giải cầu lông có 9 nội dung thi đấu gồm đôi nam, đôi nam nữ lãnh đạo; đôi nam, đôi nữ công đoàn viên ở các lứa tuổi.

Qua 1 ngày thi đấu nhiệt tình, đúng luật,  các VĐV  đã cống hiến cho khán giả những pha cầu đẹp mắt,  những trận đấu có chất lượng chuyên môn cao.  Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đơn vị và các đôi thi đấu đạt thành tích xuất sắc.

Là địa phương có phong trào thể thao trong công nhân, viên chức, lao động sôi nổi và ngày càng phát triển, huyện Mỹ Đức mong muốn thông qua Hội khỏe thúc đẩy phong trào  tập luyện thể dục thể thao, tạo điều kiện để công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn huyện giao lưu, gặp gỡ, trao đổi, học tập kinh nghiệm và tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, đoàn viên công đoàn phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng huyện Mỹ Đức ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Các VĐV  tham gia thi đấu Cầu lông

Ảnh: Thu An