Hà Nội đẹp

Huyện Phú Xuyên: Tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, ngày 6/9/2022, UBND huyện Phú Xuyên đã tổ chức các đoàn đi thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại 17/27 xã, thị trấn trong huyện và Nhà dòng ở xã Chuyên Mỹ, tổng số tiền mua quà tặng là 150 triệu đồng từ Quỹ Bảo trợ trẻ em và Ngân hàng chính sách.

Tại các địa phương, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gặp gỡ, trò chuyện chung vui cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng và gửi lời chúc các cháu thiếu nhi đón ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp.

Tính đến nay, tất cả các xã, thị trấn ở huyện Phú Xuyên đã thành lập Ban Chỉ đạo tổ chức Tết Trung thu, đã phân công nhiệm vụ cho từng thành viên và giao cho đoàn thanh niên xã phối hợp tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu ở cơ sở, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, bổ ích cho các em nhỏ.…

Tết Trung thu là ngày hội của các em thiếu niên, nhi đồng, là dịp các địa phương tổ chức các hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo từ huyện tới cơ sở, của các ban ngành, đoàn thể của huyện Phú Xuyên đối với thiếu niên nhi đồng. Qua đó kịp thời động viên các cháu tích cực rèn luyện, phấn đấu học tập, rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

Thanh Thanh