Huyện Phúc Thọ: Liên hoan múa hát tập thể và ca khúc măng non hè 2017

Sáng 28/7, Trung tâm Văn hóa  – Thông tin và Thể thao huyện Phúc Thọ phối hợp với Huyện đoàn  tổ chức Liên hoan múa hát tập thể và ca khúc măng non hè 2017. Đồng chí Cao Duy Biền- Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao […]

Sáng 28/7, Trung tâm Văn hóa  – Thông tin và Thể thao huyện Phúc Thọ phối hợp với Huyện đoàn  tổ chức Liên hoan múa hát tập thể và ca khúc măng non hè 2017. Đồng chí Cao Duy Biền- Huyện ủy viên, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện dự và khai mạc liên hoan.

Các tiết mục dự thi tại liên hoan

Tham gia liên hoan, mỗi đơn vị xã, thị trấn biểu diễn một chương trình văn nghệ với 4 tiết mục, bao gồm múa tập thể, hát tập thể và hát múa ca khúc măng non. Trong đó, theo quy định có 2 tiết mụcnằm trong nội dung tập huấn sinh hoạt hè năm 2017. Với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, trang phục, sáng tạo trong cách biểu diễn, phụ họa, các tiết mục tham gia liên hoan năm nay đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện sức trẻ và tài năng của lớp măng non huyện nhà.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao các giải A1, A2 và khuyến khích cho các đơn vị tham gia. Đơn vị xã Trạch Mỹ Lộc và xã Võng Xuyên đã xuất sắc giành được giải A1; 3 giải A2 thuộc về các đơn vị: Thị trấn, Vân Phúc và Hát Môn.

Kim Vân- Cấn Thuận