Huyện Quốc Oai tổ chức chương trình hành trình di sản

Vừa qua, huyện Quốc Oai phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình hành trình di sản tại Chùa Thầy, xã Sài Sơn. Chương trình đã giới thiệu về chùa Thầy và các giá trị lịch sử, giá trị văn hóa phi vật thể, các điểm thăm quan, du lịch làng […]

Chương trình đã giới thiệu về chùa Thầy và các giá trị lịch sử, giá trị văn hóa phi vật thể, các điểm thăm quan, du lịch làng nghề như: Miến làng So, làng mộc xã Tân Hòa, đan nón xã Ngọc Mỹ, Bánh Gai chùa Thầy và các địa chỉ văn hóa như Hát Dô xã Liệp Tuyết, hát chèo xã Đại Thành, hát tuồng xã Đồng Quang và múa rối nước xã Sài Sơn …của Quốc Oai trên phương tiện thông tin đại chúng.

Chương trình hành trình di sản là chương trình hợp tác và quảng bá hình ảnh Quốc Oai với du khách trong và ngoài nước và phát triển ngành du lịch huyện.

Múa rối nước ở chùa Thầy

T.Q