Thư viện

Huyện Quốc Oai trưng bày giới thiệu sách, báo mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022

Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022) và đón Xuân Nhâm Dần 2022, từ ngày 17/1/2022 đến ngày 7/2/2022, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Quốc Oai tổ chức trưng bày, giới thiệu sách, báo mừng Đảng, mừng Xuân tại phòng Thư viện Trung tâm.

Nhiều đầu sách báo, tạp chí trưng bày phục vụ bạn đọc tại gian trưng bày.

Đến với không gian trưng bày, độc giả có cơ hội được giới thiệu, tiếp cận với nhiều đầu sách, báo, tạp chí có chủ đề đa dạng, trong đó có hơn 300 đầu sách đề cập đến chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, Thành phố, huyện Quốc Oai, các xã, thị trấn trong huyện cùng với hàng chục loại báo, tạp chí phản ánh công cuộc đổi mới, xây dựng, phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội từ Trung ương đến các địa phương.

Độc giả đến đọc sách, báo tại thư viện huyện Quốc Oai.

Việc tổ chức trưng bày, giới thiệu sách, báo mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022 phục vụ bạn đọc rộng rãi trọng huyện, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Quốc Oai góp phần đẩy mạnh các hoạt động văn hóa hướng về cơ sở, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng. Đây cũng là dịp để cán bộ, đảng viên, Nhân dân và bạn đọc trên địa bàn huyện Quốc Oai tiếp tục tìm hiểu về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc cũng như những thông tin về chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội, an ninh quốc phòng, củng cố niềm tin vào sự nghiệp đổi mới của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hà Phương