Nếp Sống văn hoá

Huyện Sóc Sơn tổ chức Hội thi Tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đtrao 2 giải Nhất cho đội tuyển của thị trấn Sóc Sơn và xã Đông Xuân; 2 giải Nhì cho đội tuyển xã Tân Minh và Tiên Dược; 4 giải Ba cho đội tuyển các xã Hồng Kỳ, Phù Linh, Mai Đình và Phú Cường và 13 giải Khuyến khích.

Thực hiện Kế hoạch số 132/KH-SVHTT ngày 16/4/2018 của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Kế hoạch số 153/KH-UBND ngày 31/5/2018 của UBND huyện Sóc Sơn về việc tổ chức Hội thi tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng, vừa qua, UBND huyện Sóc Sơn tổ chức Hội thi tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn huyện năm 2018.

Trao giải cho các đơn vị đoạt giải

Tham dự Hội thi có 26 đội tuyển đến từ các xã, thị trấn, chia thành 2 cụm. Cụm phía Bắc gồm các xã: Bắc Sơn, Nam Sơn, Hồng Kỳ, Trung Giã, Tân Hưng, Việt Long, Bắc Phú, Xuân Giang, Tân Minh, Phù Linh, Quang Tiến, Hiền Ninh và thị trấn Sóc Sơn. Cụm phía Nam gồm các xã: Đông Xuân, Đức Hòa, Kim Lũ, Xuân Thu, Mai Đình, Tiên Dược, Phù Lỗ, Phú Cường, Phú Minh, Thanh Xuân, Tân Dân, Minh Phú, Minh Trí.

Mỗi đội thi trải qua ba phần thi gồm: Chào hỏi, Kiến thức và phần thi Tuyên truyền.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhất cho đội tuyển của thị trấn Sóc Sơn và xã Đông Xuân; 2 giải Nhì cho đội tuyển xã Tân Minh và Tiên Dược; 4 giải Ba cho đội tuyển các xã Hồng Kỳ, Phù Linh, Mai Đình và Phú Cường và 13 giải Khuyến khích. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức trao 2 giải Màn chào hỏi ấn tượng cho đội tuyển xã Đông Xuân và thị trấn Sóc Sơn, 2 giải Tuyên truyền xuất sắc cho đội tuyển xã Tân Minh và Phú Cường.

Khánh Hoàng

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm