Thể thao quần chúng

Huyện Thanh Oai tổ chức Giải Cầu lông Câu lạc bộ mở rộng năm 2020

Trong 2 ngày (6-7/6), Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Thanh Oai đã tổ chức Giải Cầu lông Câu lạc bộ (CLB) mở rộng năm 2020.

Các VĐV tham gia tranh tài.

Tham gia Giải có hơn 200 vận động viên (VĐV) đến từ 40 CLB Cầu lông trên địa bàn huyện và một số địa phương lân cận. Các VĐV tranh tài ở 3 nhóm tuổi: Từ 18-30 tuổi, 31 – 40 tuổi và 41-50 tuổi; thi đấu với các nội dung: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ theo thể thức đấu loại trực tiếp. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu tạo nên không khí sôi nổi, cạnh tranh quyết liệt. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV xuất sắc ở các nội dung thi đấu.

Trao giải ở nội dung đôi nam nữ.

Giải được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào Cầu lông, là điểm hẹn hấp dẫn cho những tay vợt đam mê bộ môn Cầu lông, góp phần tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết giữa các CLB và hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Mai Phương

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm