Tin tức - Sự kiện

Huyện Thanh Trì khai mạc giải cờ tướng các câu lạc bộ

 Vừa qua, Trung tâm TDTT huyện Thanh Trì đã khai mạc giải cờ tướng các câu lạc bộ năm 2016. Tham  dự  giải có 6 câu lạc bộ đến từ thị trấn Văn Điển, các xã: Vĩnh Quỳnh, Duyên Hà, Hữu Hòa, Tân Triều, Tứ Hiệp với các lứa tuổi U11- 30, U31- 40, U41- […]

 Vừa qua, Trung tâm TDTT huyện Thanh Trì đã khai mạc giải cờ tướng các câu lạc bộ năm 2016. Tham  dự  giải có 6 câu lạc bộ đến từ thị trấn Văn Điển, các xã: Vĩnh Quỳnh, Duyên Hà, Hữu Hòa, Tân Triều, Tứ Hiệp với các lứa tuổi U11- 30, U31- 40, U41- 65.

Cờ tướng là môn thể thao trí tuệ. Thú chơi cờ tướng đã trở thành một món ăn tinh thần, một hình thức giải trí lành mạnh. Chính vì thế, phong trào luyện tập, chơi cờ tướng ở huyện Thanh Trì phát  triển khá sôi nổi. Nhằm tạo sân chơi cho  người yêu cờ, góp phần phát hiện, bồi dưỡng những tuyển thủ tài năng, nhiều năm qua, huyện Thanh Trì đã tổ chức thành công  giải cờ tướng các câu lạc bộ. Đây là dịp để các tuyển thủ  giao lưu, học hỏi, cọ sát, tích lũy kinh nghiệm thi đấu.

1

Giải đấu với nhiều ván đấu gay cấn, làm “đau đầu” người chơi và cả người  xem đã tạo được ấn tượng tốt trong lòng người hâm mộ trên địa  bàn. Sau 5 ván đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các lứa tuổi. Giải nhất toàn đoàn được trao cho CLB cờ tướng xã Duyên Hà, Giải nhì: CLB cờ tướng xã Vĩnh Quỳnh, Giải ba: CLB cờ tướng thị trấn Văn Điển.

.

                                                                                              Hoàng Thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *