Văn hóa cơ sở

Huyện Thanh Trì làm tốt công tác trang trí, tuyên truyền trực quan chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc

Thực hiện kế hoạch của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, kế hoạch số 118/KH-UBND ngày 12/4/2018 của UBND huyện Thanh Trì về tổ chức các hoạt động thông tin, tuyên truyền cổ động phục vụ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái […]

Thực hiện kế hoạch của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, kế hoạch số 118/KH-UBND ngày 12/4/2018 của UBND huyện Thanh Trì về tổ chức các hoạt động thông tin, tuyên truyền cổ động phục vụ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc, Phòng Văn hóa thông tin huyện Thanh Trì đã phát huy tinh thần chủ động trong triển khai các nhiệm vụ được giao.

Kết quả, cấp huyện đã thực hiện trang trí, tuyên truyền được 192m2 pa nô nhỏ (cột điện, giải phân cách), 12 pa nô tấm lớn (diện tích 240m2), 1 bảng tuyên truyền điện tử (17 m2 ), 18 phướn đại, khẩu ngữ trước các trụ sở cơ quan, đơn vị (720 m2), 650 benner, 80 băngđrôn, khẩu hiệu; 12 dây cờ, 40 dây đèn trang trí, 18 giá cờ, 840 cờ hồng kỳ và cờ chuối các loại.
Các xã, thị trấn trên địa bàn huyện cũng thực hiện tốt công tác trang trí, tuyên truyền với 224 bảng pa nô nhỏ (440m2 ), 16 phướn đại, khẩu ngữ trước trụ sở cơ quan, đơn vị (640m2), 550 benner, 82 băngđrôn, khẩu hiệu, 122 dây cờ, 18 giá cờ, 1.250 hồng kỳ và cờ chuối các loại.
Tỷ lệ treo cờ Tổ quốc ở các hộ gia đình trên các trục đường chính đạt 95%; tại các thôn, làng, tổ dân phố đạt trên 85%.
Công tác trang trí, tuyên truyền trực quan đã được huyện Thanh Trì triển khai đạt kết quả tốt, qua đó góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Khánh Vân