Thể thao quần chúng

Huyện Thường Tín giành 3 Huy chương Vàng Giải điền kinh tại Hội khỏe Phù Đổng

Tham dự nhiều bộ môn tại Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X thành phố Hà Nội năm 2020, Đoàn vận động viên huyện Thường Tín đã nỗ lực thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, giành nhiều thành tích đáng khích lệ. Trong đó, các vận động viên đã giành 9 huy chương các loại tại Giải điền kinh, Giải bóng đá nam học sinh THCS.

Huyện Thường Tín giành 8 huy chương tại Giải điền kinh học sinh.

Tham gia Giải điền kinh học sinh, Đoàn vận động viên huyện Thường Tín có 27 vận động viên, thi đấu ở 8 nội dung: Tiểu học: Chạy 60m nam, chạy 60m nữ, tiếp sức nam, tiếp sức nữ, bật xa nam tại chỗ. THCS: Tiếp sức hỗn hợp nam nữ, nhảy xa nam, nhảy cao nam. Kết quả, đoàn Thường Tín đã giành 8 huy chương các loại, trong đó có 03 Huy chương Vàng, 04 Huy chương Bạc và 01 Huy chương Đồng…

Tại Giải bóng đá Trung học cơ sở (nam), đội bóng đá huyện Thường Tín đã giành giải Nhì (Huy chương Bạc).  Với 9 huy chương các loại, Đoàn thể thao huyện Thường Tín được đánh giá cao tại Giải điền kinh, Giải bóng đá nam học sinh Trung học cơ sở – Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X Thành phố Hà Nội năm 2020.

Minh Nguyên

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm