Thể thao quần chúng

Huyện Thường Tín : Sôi nổi giải bóng chuyền hơi nam, nữ năm 2022

Giải thu hút sự tham gia của 18 đội với hơn 500 vận động viên. Các đội đã cống hiến cho khán giả  các trận thi đấu hấp dẫn, sôi nổi, hào hứng và không kém phần kịch tính.

Sau hai ngày tổ chức (23, 24/4/2022), giải bóng chuyền hơi nam, nữ huyện Thường Tín năm 2022 đã thành công tốt đẹp.

Giải thu hút 18 đội tham gia

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn

Ban Tổ chức trao giải cho các đội

Ảnh: Tô Quý

Diễn ra tại Nhà thi đấu, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Thường Tín, giải bóng chuyền hơi nam, nữ huyện Thường Tín năm 2022 thu hút sự tham gia của 18 đội bóng chuyền nam, nữ  đến từ các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị doanh nghiệp, trường học, lực lượng vũ trang trên địa bàn, với hơn 500 vận động viên. Các đội thi đấu theo thể thức chia bảng, chọn ra các đội xuất sắc vào vòng trong để tranh giải Nhất, Nhì ở hai nội dung nam – nữ.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải bóng chuyền hơi nam, nữ huyện Thường Tín năm 2022 đã thành công rực rỡ. Các đội đã cống hiến cho khán giả  các trận thi đấu hấp dẫn, sôi nổi, hào hứng và không kém phần kịch tính. Giải thu  hút đông đảo cổ động viên trong huyện đến theo dõi và cổ vũ.

Sau hai ngày tranh tài, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng: Nội dung bóng chuyền nam: Giải Nhất – Đội xã Minh Cường, Giải Nhì – đội xã Văn Phú, đồng giải Ba: Đội xã Tiền Phong và Thị trấn Thường Tín. Nội dung bóng chuyền nữ: Giải Nhất – xã Văn Bình, Giải Nhì –  xã Nhị Khê, đồng giải Ba: Đội xã Tiền  Phong và Công ty Sông Hương.

Đây là giải thể thao nhằm hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp Nhân dân chào mừng các ngày lễ lớn: Kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4) và ngày Quốc tế Lao động (1/5), kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5), chào đón SEA Games 31. Qua đó, động viên phong trào tập luyện môn Bóng chuyền hơi trên địa bàn, góp phần xây dựng đời sống văn hóa, thể thao lành mạnh.

Nguyễn Công