Thể thao quần chúng

Huyện Thường Tín tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam – nữ

Vừa qua, huyện Thường Tín tổ chức Giải bóng chuyền nam – nữ vô địch huyện Thường Tín chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và 133 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5).

Giải thu hút sự tham gia của 13 đội bóng chuyền nam, 15 đội bóng chuyền nữ với tổng số gần 400 vận động viên. Các đội chia bảng đấu theo vòng tròn tính điểm, lựa chọn các đội xuất sắc vào vòng bán kết.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao giải Nhất nội dung Nam cho đội bóng chuyền Thị trấn Thường Tín; giải Nhì xã Minh Cường; hai giải Ba được trao cho Công ty Chúc Khởi và Công ty Sơn Giang. Giải Nhất nội dung Nữ được trao cho đội bóng chuyền xã Văn Bình, giải Nhì được trao cho Công ty Sông Hương, giải Ba được trao cho xã Tiền Phong và Công ty Ngọc Nữ. Bên cạnh đó, đội bóng chuyền nam xã Vân Tảo và đội bóng chuyền nữ xã Khánh Hà còn được Ban tổ chức trao giải Phong cách.

Khánh Hà

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm