Thể Thao

Huyện Ứng Hòa: Hơn 200 vận động viên tham dự Hội thao CNVCLĐ năm 2022

Hội thao CNVCLĐ huyện Ứng Hòa năm 2022 thu hút sự tham gia của 38 đoàn với hơn 200 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Đây là sân chơi bổ ích, là dịp để các công đoàn cơ sở giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tổ chức và phát triển phong trào thể dục thể thao tại đơn vị.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 68 năm giải phóng huyện Ứng Hòa – chiến thắng Khu Cháy, chào mừng Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, ngày 15/5/2022, tại Nhà thi đấu huyện Ứng Hòa, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội thao công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) năm 2022. Đây là hoạt động bổ ích nhằm góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; xây dựng phong trào tập luyện thể dục thể thao, giao lưu, đoàn kết trong CNVCLĐ với mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Hội thao thu hút hơn 200 vận động viên tham dự

Ảnh: Cổng TTĐT huyện Ứng Hòa

Tham dự Hội thao CNVCLĐ huyện Ứng Hòa năm 2022 có 38 đoàn với hơn 200 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu các nội dung: Cầu lông đôi nam lứa tuổi 41 trở lên, Cầu lông đôi nam lứa tuổi dưới 41, Cầu lông đôi nam nữ và Bóng bàn.

Trao giải cho các vận động viên

Ảnh: Cổng TTĐT huyện Ứng Hòa

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu với tinh thần Đoàn kết – Cao thượng  – Trung thực; đội ngũ trọng tài phát huy vai trò trách nhiệm, điều khiển trận đấu công minh, chính xác, vì tinh thần cao đẹp của thể thao.  Hội thao CNVCLĐ huyện năm 2022 đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, lôi cuốn.

Sau 01 ngày tranh tài  sôi nổi, quyết liệt, Ban Tổ chức đã trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì và 8 giải Ba cho các cặp vận động viên và vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu.

Hội thao CNVCLĐ huyện Ứng Hòa năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Đây là sân chơi bổ ích, là dịp để các công đoàn cơ sở giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tổ chức và phát triển phong trào thể dục thể thao tại đơn vị; động viên CNVCLĐ hăng hái thi đua lao động, công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng của đất nước, của ngành.

Thanh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *