Thể thao quần chúng

Huyện Ứng Hòa tổ chức thành công Giải thi đấu Cầu lông, Bóng bàn thanh thiếu nhi năm 2022

Giải cầu lông, bóng bàn thanh thiếu nhi huyện Ứng Hòa năm 2022 có sự tham gia của 96 vận động viên đến từ 29 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, cống hiến cho khán giả những đường cầu, đường bóng đẹp mắt.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2022), ngày 13/8/2022, tại Nhà thi đấu huyện, Trung tâm Văn hóa  – Thông tin và Thể thao huyện Ứng Hòa phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện tổ chức giải Cầu lông, Bóng bàn thanh thiếu nhi năm 2022.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia. Ảnh: Đình Thủy

Giải cầu lông, bóng bàn thanh thiếu nhi huyện Ứng Hòa năm 2022 có sự tham gia của 96 vận động viên là thanh, thiếu nhi đến từ 29 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên thi đấu 2 môn Cầu lông và Bóng bàn ở các nội dung: Đôi nam, đôi nữ và đơn nam, theo thể thức vòng tròn và loại trực tiếp.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu các nội dung với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, cống hiến cho khán giả những đường cầu, đường bóng đẹp mắt.

Sau 1 ngày thi đấu sổi nổi, hấp dẫn, Ban Tổ chức đã trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì và 8 giải Ba cho các vận động viên có thành tích xuất sắc.

Trao giải cho các vận động viên. Ảnh: Đình Thủy

Giải thể thao thanh thiếu nhi huyện Ứng Hòa năm 2022 là một hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm các ngày kỷ niệm lớn của đất nước đồng thời hướng tới Đại hội thể dục thể thao lần thứ  IX của huyện Ứng Hòa. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe và nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong các tầng lớp Nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ; là cơ hội để các thanh niên, thiếu nhi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong luyện tập, thi đấu môn cầu lông, bóng bàn. Thông qua giải đấu, huyện Ứng Hòa phát hiện, tuyển chọn các vận động viên có năng khiếu và thành tích cao để định hướng luyện tập chuyên sâu, trở thành nguồn vận động viên tiềm năng của huyện.

Nguyễn Minh