Thể thao quần chúng

Kết quả giải vô địch cầu lông đồng đội nam nữ hỗn hợp toàn quốc 2012

​Trong các ngày từ 14-22/9/2011, tại hồ Đồng Xanh thuộc huyện Hòa Vang – Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Giải vô địch đua thuyền Rowing toàn quốc năm 2011 với sự tham dự của hơn 110 VĐV của 10 tỉnh, thành trong cả nước. Các VĐV dự tranh ở 17 bộ huy chương thuộc các nội dung thuyền đơn, thuyền đôi, thuyền bốn các hạng nặng và nhẹ chung cự ly 1000m.

 
Thực hiện kế hoạch thi đấu năm 2013 của Tổng cục thể thao và Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, giải vô địch Cầu lông đồng đội nam nữ hỗn hợp toàn quốc năm 2012 – tranh cúp Thành Công đã được tổ chức thành công tại nhà thi đấu thế dục thể thao tỉnh thái nguyênTham dự giải lần này có 54 vận động viên thuộc 7 đội đến từ 9 tỉnh, thành phố, ngành trong cả nước. Trong đó có nhiều địa phương có phong trào cầu lông mạnh như Hà Nội, T.P Hồ Chí Minh, Thái Bình, Hải Phòng, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Bắc Giang, Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Đà Nẵng và 2 đoàn vận động viên của lực lượng vũ trang… Các đội dự giải sẽ tham gia thi đấu vòng loại, vòng bán kết và chung kết. Đây là giải đấu nhằm đánh giá trình độ luyện tập, khả năng thi đấu của lực lượng vận động viên môn cầu lông Việt Nam, qua đó tiếp tục phát hiện, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc nhất nhằm bồi dưỡng, đào tạo bổ sung cho Đội tuyển cầu lông Quốc gia. Đây cũng là cơ hội để các vận động viên, huấn luyện viên được giao lưu, học tập kinh nghiệm khi tham dự giải.
Giải đấu đã diễn ra trong 4 ngày từ 23 đến 26/4/2013. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 3 trận đấu: Đôi nam nữ đội Hà Nội và liên quân Thái Bình – Công an; đôi nam nữ giữa đội Quân đội và Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Đà Nẵng; đôi nam giữa đội Hải Phòng và liên quân Thái Nguyên – Bắc Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *