Kết thúc Giải Bóng đá thanh niên huyện Quốc Oai năm 2022

Chiều 18/9, tại Sân vận động huyện Quốc Oai, Giải Bóng đá thanh niên huyện Quốc Oai đã kết thúc với hai trận tranh giải Ba và Chung kết, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Trận Chung kết giữa hai đội bóng xã Đại Thành và xã Nghĩa Hương.

Trận tranh giải Ba là cuộc đối đầu giữa hai đội bóng xã Sài Sơn và thị trấn Quốc Oai với phần thắng thuộc về đội bóng thị trấn Quốc Oai.

Ở trận Chung kết, đội bóng xã Đại Thành xuất sắc giành chiến thắng trước đội bóng xã Nghĩa Hương để lên ngôi Vô địch.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội bóng đạt thành tích cao.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao cúp, cờ và tiền thưởng cho các đội đoạt giải Ba, Nhì và Vô địch. Ngoài ra, còn các giải phụ gồm giải Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về thủ môn Tiến Đạt (xã Nghĩa Hương); Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Tiến Dũng (xã Đại Thành); Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về cầu thủ Quang Đức (thị trấn Quốc Oai); Trọng tài xuất sắc thuộc về trọng tài Nguyễn Lâm và giải Phong cách thuộc về đội bóng xã Sài Sơn.

Văn Lâm